Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 16:5

Judges 16:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 16

நியாயாதிபதிகள் 16:5
அவளிடத்திற்குப் பெலிஸ்தரின் அதிபதிகள் போய்: நீ அவனை நயம்பண்ணி, அவனுடைய மகா பலம் எதினாலே உண்டாயிருக்கிறது என்றும், நாங்கள் அவனைக் கட்டிச் சிறுமைப்படுத்துகிறதற்கு எதினாலே அவனை மேற்கொள்ளலாம் என்றும் அறிந்துகொள்; அப்பொழுது நாங்கள் ஒவ்வொருவரும் ஆயிரத்து நூறு வெள்ளிக்காசு உனக்குக் கொடுப்போம் என்றார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 16:5 ஆங்கிலத்தில்

avalidaththirkup Pelistharin Athipathikal Poy: Nee Avanai Nayampannnni, Avanutaiya Makaa Palam Ethinaalae Unndaayirukkirathu Entum, Naangal Avanaik Kattich Sirumaippaduththukiratharku Ethinaalae Avanai Maerkollalaam Entum Arinthukol; Appoluthu Naangal Ovvoruvarum Aayiraththu Nootru Vellikkaasu Unakkuk Koduppom Entarkal.


Tags அவளிடத்திற்குப் பெலிஸ்தரின் அதிபதிகள் போய் நீ அவனை நயம்பண்ணி அவனுடைய மகா பலம் எதினாலே உண்டாயிருக்கிறது என்றும் நாங்கள் அவனைக் கட்டிச் சிறுமைப்படுத்துகிறதற்கு எதினாலே அவனை மேற்கொள்ளலாம் என்றும் அறிந்துகொள் அப்பொழுது நாங்கள் ஒவ்வொருவரும் ஆயிரத்து நூறு வெள்ளிக்காசு உனக்குக் கொடுப்போம் என்றார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 16:5 Concordance நியாயாதிபதிகள் 16:5 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 16:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 16