Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 16:2

நியாயாதிபதிகள் 16:2 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 16

நியாயாதிபதிகள் 16:2
அப்பொழுது: சிம்சோன் இங்கே வந்திருக்கிறான் என்று காசா ஊராருக்குச் சொல்லப்பட்டது. அவர்கள்: காலையில் வெளிச்சமாகிறபோது அவனைக் கொன்று போடுவோம் என்று சொல்லி, அவனை வளைந்துகொண்டு இராமுழுதும் அவனுக்காகப் பட்டணவாசலில் பதிவிருந்து இராமுழுதும் பேசாதிருந்தார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 16:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu: Simson Ingae Vanthirukkiraan Entu Kaasaa Ooraarukkuch Sollappattathu. Avarkal: Kaalaiyil Velichchamaakirapothu Avanaik Kontu Poduvom Entu Solli, Avanai Valainthukonndu Iraamuluthum Avanukkaakap Pattanavaasalil Pathivirunthu Iraamuluthum Paesaathirunthaarkal.


Tags அப்பொழுது சிம்சோன் இங்கே வந்திருக்கிறான் என்று காசா ஊராருக்குச் சொல்லப்பட்டது அவர்கள் காலையில் வெளிச்சமாகிறபோது அவனைக் கொன்று போடுவோம் என்று சொல்லி அவனை வளைந்துகொண்டு இராமுழுதும் அவனுக்காகப் பட்டணவாசலில் பதிவிருந்து இராமுழுதும் பேசாதிருந்தார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 16:2 Concordance நியாயாதிபதிகள் 16:2 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 16:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 16