Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 11:9

ਕਜ਼ਾૃ 11:9 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 11

நியாயாதிபதிகள் 11:9
அதற்கு யெப்தா: அம்மோன் புத்திரரோடே யுத்தம்பண்ண, நீங்கள் என்னைத் திரும்ப அழைத்துப்போனபின்பு, கர்த்தர் அவர்களை என் முன்னிலையாய் ஒப்புக்கொடுத்தால், என்னை உங்களுக்குத் தலைவனாய் வைப்பீர்களா என்று கீலேயாத்தின் மூப்பரைக் கேட்டான்.


நியாயாதிபதிகள் 11:9 ஆங்கிலத்தில்

atharku Yepthaa: Ammon Puththirarotae Yuththampannna, Neengal Ennaith Thirumpa Alaiththupponapinpu, Karththar Avarkalai En Munnilaiyaay Oppukkoduththaal, Ennai Ungalukkuth Thalaivanaay Vaippeerkalaa Entu Geelaeyaaththin Moopparaik Kaettan.


Tags அதற்கு யெப்தா அம்மோன் புத்திரரோடே யுத்தம்பண்ண நீங்கள் என்னைத் திரும்ப அழைத்துப்போனபின்பு கர்த்தர் அவர்களை என் முன்னிலையாய் ஒப்புக்கொடுத்தால் என்னை உங்களுக்குத் தலைவனாய் வைப்பீர்களா என்று கீலேயாத்தின் மூப்பரைக் கேட்டான்
நியாயாதிபதிகள் 11:9 Concordance நியாயாதிபதிகள் 11:9 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 11:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 11