Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 11:8

ਕਜ਼ਾૃ 11:8 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 11

நியாயாதிபதிகள் 11:8
அதற்குக் கீலேயாத்தின் மூப்பர் யெப்தாவை நோக்கி: நீ எங்களுடனேகூட வந்து, அம்மோன் புத்திரரோடு யுத்தம்பண்ணி, கீலேயாத்தின் குடிகளாகிய எங்கள் அனைவர்மேலும் தலைவனாயிருக்க வேண்டும்; இதற்காக இப்பொழுது உன்னிடத்தில் வந்தோம் என்றார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 11:8 ஆங்கிலத்தில்

atharkuk Geelaeyaaththin Mooppar Yepthaavai Nnokki: Nee Engaludanaekooda Vanthu, Ammon Puththirarodu Yuththampannnni, Geelaeyaaththin Kutikalaakiya Engal Anaivarmaelum Thalaivanaayirukka Vaenndum; Itharkaaka Ippoluthu Unnidaththil Vanthom Entarkal.


Tags அதற்குக் கீலேயாத்தின் மூப்பர் யெப்தாவை நோக்கி நீ எங்களுடனேகூட வந்து அம்மோன் புத்திரரோடு யுத்தம்பண்ணி கீலேயாத்தின் குடிகளாகிய எங்கள் அனைவர்மேலும் தலைவனாயிருக்க வேண்டும் இதற்காக இப்பொழுது உன்னிடத்தில் வந்தோம் என்றார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 11:8 Concordance நியாயாதிபதிகள் 11:8 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 11:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 11