Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 10:8

Judges 10:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 10

நியாயாதிபதிகள் 10:8
அவர்கள் அந்த வருஷம் முதற்கொண்டு பதினெட்டு வருஷமாய் யோர்தானுக்கு அப்பாலே கீலேயாத்திலுள்ள எமோரியரின் தேசத்தில் இருக்கிற இஸ்ரவேல் புத்திரரையெல்லாம் நெருக்கி ஒடுக்கினார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 10:8 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Antha Varusham Mutharkonndu Pathinettu Varushamaay Yorthaanukku Appaalae Geelaeyaaththilulla Emoriyarin Thaesaththil Irukkira Isravael Puththiraraiyellaam Nerukki Odukkinaarkal.


Tags அவர்கள் அந்த வருஷம் முதற்கொண்டு பதினெட்டு வருஷமாய் யோர்தானுக்கு அப்பாலே கீலேயாத்திலுள்ள எமோரியரின் தேசத்தில் இருக்கிற இஸ்ரவேல் புத்திரரையெல்லாம் நெருக்கி ஒடுக்கினார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 10:8 Concordance நியாயாதிபதிகள் 10:8 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 10:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 10