Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 10:6

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 10:6 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 10

நியாயாதிபதிகள் 10:6
இஸ்ரவேல் புத்திரர், மறுபடியும் கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்புச் செய்து, கர்த்தரைச் சேவியாமல் அவரை விட்டுப் போய், பாகால்களையும், அஸ்தரோத்தையும், சீரியாவின் தேவர்களையும், சீதோனின் தேவர்களையும், மோவாபின் தேவர்களையும், அம்மோன் புத்திரரின் தேவர்களையும், பெலிஸ்தரின் தேவர்களையும் சேவித்தார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 10:6 ஆங்கிலத்தில்

isravael Puththirar, Marupatiyum Karththarin Paarvaikkup Pollaappuch Seythu, Karththaraich Seviyaamal Avarai Vittup Poy, Paakaalkalaiyum, Astharoththaiyum, Seeriyaavin Thaevarkalaiyum, Seethonin Thaevarkalaiyum, Movaapin Thaevarkalaiyum, Ammon Puththirarin Thaevarkalaiyum, Pelistharin Thaevarkalaiyum Seviththaarkal.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் மறுபடியும் கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்புச் செய்து கர்த்தரைச் சேவியாமல் அவரை விட்டுப் போய் பாகால்களையும் அஸ்தரோத்தையும் சீரியாவின் தேவர்களையும் சீதோனின் தேவர்களையும் மோவாபின் தேவர்களையும் அம்மோன் புத்திரரின் தேவர்களையும் பெலிஸ்தரின் தேவர்களையும் சேவித்தார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 10:6 Concordance நியாயாதிபதிகள் 10:6 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 10:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 10