Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 2:5

யோசுவா 2:5 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 2

யோசுவா 2:5
வாசலை அடைக்கும் நேரத்தில் இருட்டுவேளையிலே, அந்த மனுஷர் புறப்பட்டுப் போய்விட்டார்கள்; அவர்கள் எங்கே போனார்களோ எனக்குத் தெரியாது; அவர்களைச் சீக்கிரமாய்ப் போய்த்தேடுங்கள்; நீங்கள் அவர்களைப் பிடித்துக்கொள்ளலாம் என்றாள்.


யோசுவா 2:5 ஆங்கிலத்தில்

vaasalai Ataikkum Naeraththil Iruttuvaelaiyilae, Antha Manushar Purappattup Poyvittarkal; Avarkal Engae Ponaarkalo Enakkuth Theriyaathu; Avarkalaich Seekkiramaayp Poyththaedungal; Neengal Avarkalaip Pitiththukkollalaam Ental.


Tags வாசலை அடைக்கும் நேரத்தில் இருட்டுவேளையிலே அந்த மனுஷர் புறப்பட்டுப் போய்விட்டார்கள் அவர்கள் எங்கே போனார்களோ எனக்குத் தெரியாது அவர்களைச் சீக்கிரமாய்ப் போய்த்தேடுங்கள் நீங்கள் அவர்களைப் பிடித்துக்கொள்ளலாம் என்றாள்
யோசுவா 2:5 Concordance யோசுவா 2:5 Interlinear யோசுவா 2:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 2