Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 2:4

Joshua 2:4 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 2

யோசுவா 2:4
அந்த ஸ்திரீ அவ்விரண்டு மனுஷரையும் கொண்டுபோய் அவர்களை ஒழித்து வைத்து: மெய்தான், என்னிடத்தில் மனுஷர் வந்திருந்தார்கள்; ஆனாலும் அவர்கள் எவ்விடத்தாரோ எனக்குத் தெரியாது.

Genesis 26 in Tamil and English

34 ஏசா நாற்பது வயதானபோது ஏத்தியனான பெயேரியினுடைய குமாரத்தியாகிய யூதீத்தையும், ஏத்தியனான ஏலோனுடைய குமாரத்தியாகிய பஸ்மாத்தையும் விவாகம்பண்ணினான்.
And Esau was forty years old when he took to wife Judith the daughter of Beeri the Hittite, and Bashemath the daughter of Elon the Hittite:


யோசுவா 2:4 ஆங்கிலத்தில்

antha Sthiree Avviranndu Manusharaiyum Konndupoy Avarkalai Oliththu Vaiththu: Meythaan, Ennidaththil Manushar Vanthirunthaarkal; Aanaalum Avarkal Evvidaththaaro Enakkuth Theriyaathu.


Tags அந்த ஸ்திரீ அவ்விரண்டு மனுஷரையும் கொண்டுபோய் அவர்களை ஒழித்து வைத்து மெய்தான் என்னிடத்தில் மனுஷர் வந்திருந்தார்கள் ஆனாலும் அவர்கள் எவ்விடத்தாரோ எனக்குத் தெரியாது
யோசுவா 2:4 Concordance யோசுவா 2:4 Interlinear யோசுவா 2:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 2