Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 2:1

யோசுவா 2:1 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 2

யோசுவா 2:1
நூனின் குமாரனாகிய யோசுவா சித்தீமிலிருந்து வேவுகாரராகிய இரண்டு மனுஷரை இரகசியமாய் வேவுபார்க்கும்படி அனுப்பி: நீங்கள் போய் தேசத்தையும் எரிகோவையும் பார்த்துவாருங்கள் என்றான். அவர்கள் போய், ராகாப் என்னும் பெயர்கொண்ட வேசியின் வீட்டுக்குள் பிரவேசித்து, அங்கே தங்கினார்கள்.


யோசுவா 2:1 ஆங்கிலத்தில்

noonin Kumaaranaakiya Yosuvaa Siththeemilirunthu Vaevukaararaakiya Iranndu Manusharai Irakasiyamaay Vaevupaarkkumpati Anuppi: Neengal Poy Thaesaththaiyum Erikovaiyum Paarththuvaarungal Entan. Avarkal Poy, Raakaap Ennum Peyarkonnda Vaesiyin Veettukkul Piravaesiththu, Angae Thanginaarkal.


Tags நூனின் குமாரனாகிய யோசுவா சித்தீமிலிருந்து வேவுகாரராகிய இரண்டு மனுஷரை இரகசியமாய் வேவுபார்க்கும்படி அனுப்பி நீங்கள் போய் தேசத்தையும் எரிகோவையும் பார்த்துவாருங்கள் என்றான் அவர்கள் போய் ராகாப் என்னும் பெயர்கொண்ட வேசியின் வீட்டுக்குள் பிரவேசித்து அங்கே தங்கினார்கள்
யோசுவா 2:1 Concordance யோசுவா 2:1 Interlinear யோசுவா 2:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 2