Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 13:6

யோசுவா 13:6 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 13

யோசுவா 13:6
லீபனோன் துவக்கி மிஸ்ரபோத்மாயீம் மட்டும் மலைகளில் குடியிருக்கிற யாவருடைய நாடும், சீதோனியருடைய எல்லா நாடும்தானே. நான் அவர்களை இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு முன்பாகத் துரத்துவேன்; நான் உனக்குக் கட்டளையிட்டபடியே, நீ இஸ்ரவேலுக்குச் சுதந்தரமாகச் சீட்டுகளைமாத்திரம் போட்டுத் தேசத்தைப் பங்கிடவேண்டும்.


யோசுவா 13:6 ஆங்கிலத்தில்

leepanon Thuvakki Misrapothmaayeem Mattum Malaikalil Kutiyirukkira Yaavarutaiya Naadum, Seethoniyarutaiya Ellaa Naadumthaanae. Naan Avarkalai Isravael Puththirarukku Munpaakath Thuraththuvaen; Naan Unakkuk Kattalaiyittapatiyae, Nee Isravaelukkuch Suthantharamaakach Seettukalaimaaththiram Pottuth Thaesaththaip Pangidavaenndum.


Tags லீபனோன் துவக்கி மிஸ்ரபோத்மாயீம் மட்டும் மலைகளில் குடியிருக்கிற யாவருடைய நாடும் சீதோனியருடைய எல்லா நாடும்தானே நான் அவர்களை இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு முன்பாகத் துரத்துவேன் நான் உனக்குக் கட்டளையிட்டபடியே நீ இஸ்ரவேலுக்குச் சுதந்தரமாகச் சீட்டுகளைமாத்திரம் போட்டுத் தேசத்தைப் பங்கிடவேண்டும்
யோசுவா 13:6 Concordance யோசுவா 13:6 Interlinear யோசுவா 13:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 13