Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோனா 4:8

ಯೋನ 4:8 தமிழ் வேதாகமம் யோனா யோனா 4

யோனா 4:8
சூரியன் உதித்தபோது தேவன் உஷ்ணமான கீழ்க்காற்றைக் கட்டளையிட்டார்; அப்பொழுது வெயில் யோனாவுடைய தலையில் படுகிறதினால் அவன் சோர்ந்துபோய், தனக்குள்ளே சாவை விரும்பி: நான் ஊயிரோடிருக்கிறதைப் பார்க்கிலும் சாகிறது நலமாயிருக்கும் என்றான்.


யோனா 4:8 ஆங்கிலத்தில்

sooriyan Uthiththapothu Thaevan Ushnamaana Geelkkaattaைk Kattalaiyittar; Appoluthu Veyil Yonaavutaiya Thalaiyil Padukirathinaal Avan Sornthupoy, Thanakkullae Saavai Virumpi: Naan Ooyirotirukkirathaip Paarkkilum Saakirathu Nalamaayirukkum Entan.


Tags சூரியன் உதித்தபோது தேவன் உஷ்ணமான கீழ்க்காற்றைக் கட்டளையிட்டார் அப்பொழுது வெயில் யோனாவுடைய தலையில் படுகிறதினால் அவன் சோர்ந்துபோய் தனக்குள்ளே சாவை விரும்பி நான் ஊயிரோடிருக்கிறதைப் பார்க்கிலும் சாகிறது நலமாயிருக்கும் என்றான்
யோனா 4:8 Concordance யோனா 4:8 Interlinear யோனா 4:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோனா 4