Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோபு 42:9

யோபு 42:9 தமிழ் வேதாகமம் யோபு யோபு 42

யோபு 42:9
அப்பொழுது தேமானியனான எலிப்பாசும் சூகியனான பில்தாதும் நாகமாத்தியனான சோப்பாரும் போய், கர்த்தர் தங்களுக்குச் சொன்னபடியே செய்தார்கள்; அப்பொழுது கர்த்தர் யோபின் முகத்தைப் பார்த்தார்.


யோபு 42:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Thaemaaniyanaana Elippaasum Sookiyanaana Pilthaathum Naakamaaththiyanaana Soppaarum Poy, Karththar Thangalukkuch Sonnapatiyae Seythaarkal; Appoluthu Karththar Yopin Mukaththaip Paarththaar.


Tags அப்பொழுது தேமானியனான எலிப்பாசும் சூகியனான பில்தாதும் நாகமாத்தியனான சோப்பாரும் போய் கர்த்தர் தங்களுக்குச் சொன்னபடியே செய்தார்கள் அப்பொழுது கர்த்தர் யோபின் முகத்தைப் பார்த்தார்
யோபு 42:9 Concordance யோபு 42:9 Interlinear யோபு 42:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோபு 42