Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 8:1

యిర్మీయా 8:1 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 8

எரேமியா 8:1
அக்காலத்திலே யூதாவினுடைய ராஜாக்களின் எலும்புகளையும், அவர்களுடைய பிரபுக்களின் எலும்புகளையும், ஆசாரியர்களின் எலும்புகளையும், தீர்க்கதரிசிகளின் எலும்புகளையும், எருசலேமுடைய குடிகளின் எலும்புகளையும், அவர்களுடைய பிரேதக்குழிகளிலிருந்து எடுத்து,


எரேமியா 8:1 ஆங்கிலத்தில்

akkaalaththilae Yoothaavinutaiya Raajaakkalin Elumpukalaiyum, Avarkalutaiya Pirapukkalin Elumpukalaiyum, Aasaariyarkalin Elumpukalaiyum, Theerkkatharisikalin Elumpukalaiyum, Erusalaemutaiya Kutikalin Elumpukalaiyum, Avarkalutaiya Piraethakkulikalilirunthu Eduththu,


Tags அக்காலத்திலே யூதாவினுடைய ராஜாக்களின் எலும்புகளையும் அவர்களுடைய பிரபுக்களின் எலும்புகளையும் ஆசாரியர்களின் எலும்புகளையும் தீர்க்கதரிசிகளின் எலும்புகளையும் எருசலேமுடைய குடிகளின் எலும்புகளையும் அவர்களுடைய பிரேதக்குழிகளிலிருந்து எடுத்து
எரேமியா 8:1 Concordance எரேமியா 8:1 Interlinear எரேமியா 8:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 8