Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 52:1

Jeremiah 52:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 52

எரேமியா 52:1
சிதேக்கியா ராஜாவாகிறபோது இருபத்தொரு வயதாயிருந்தான்; அவன் பதினொரு வருஷம் எருசலேமில் ராஜ்யபாரம்பண்ணினான்; அவனுடைய தாயின் பேர் அமுத்தாள், அவள் லிப்னா ஊரானாகிய எரேமியாவின் குமாரத்தி.


எரேமியா 52:1 ஆங்கிலத்தில்

sithaekkiyaa Raajaavaakirapothu Irupaththoru Vayathaayirunthaan; Avan Pathinoru Varusham Erusalaemil Raajyapaarampannnninaan; Avanutaiya Thaayin Paer Amuththaal, Aval Lipnaa Ooraanaakiya Eraemiyaavin Kumaaraththi.


Tags சிதேக்கியா ராஜாவாகிறபோது இருபத்தொரு வயதாயிருந்தான் அவன் பதினொரு வருஷம் எருசலேமில் ராஜ்யபாரம்பண்ணினான் அவனுடைய தாயின் பேர் அமுத்தாள் அவள் லிப்னா ஊரானாகிய எரேமியாவின் குமாரத்தி
எரேமியா 52:1 Concordance எரேமியா 52:1 Interlinear எரேமியா 52:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 52