Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 51:9

যেরেমিয়া 51:9 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 51

எரேமியா 51:9
பாபிலோனைக் குணமாக்கும்படிப் பார்த்தோம், அது குணமாகவில்லை; அதை விட்டுவிடுங்கள்; நாம் அவரவர் நம்முடைய தேசங்களுக்குப் போகக்கடவோம்; அதின் ஆக்கினை வானமட்டும் ஏறி ஆகாயமண்டலங்கள் பரியந்தம் எட்டினது.


எரேமியா 51:9 ஆங்கிலத்தில்

paapilonaik Kunamaakkumpatip Paarththom, Athu Kunamaakavillai; Athai Vittuvidungal; Naam Avaravar Nammutaiya Thaesangalukkup Pokakkadavom; Athin Aakkinai Vaanamattum Aeri Aakaayamanndalangal Pariyantham Ettinathu.


Tags பாபிலோனைக் குணமாக்கும்படிப் பார்த்தோம் அது குணமாகவில்லை அதை விட்டுவிடுங்கள் நாம் அவரவர் நம்முடைய தேசங்களுக்குப் போகக்கடவோம் அதின் ஆக்கினை வானமட்டும் ஏறி ஆகாயமண்டலங்கள் பரியந்தம் எட்டினது
எரேமியா 51:9 Concordance எரேமியா 51:9 Interlinear எரேமியா 51:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 51