Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 50:9

எரேமியா 50:9 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 50

எரேமியா 50:9
இதோ, நான் பாபிலோனுக்கு விரோதமாக வடதேசத்தில் இருக்கும் பெரிய ஜாதிகளின் கூட்டத்தை எழுப்பி, அதை வரப்பண்ணுவேன்; அவர்கள் அதற்கு விரோதமாக ஆயத்தம்பண்ணுவார்கள்; அங்கேயிருந்து வருகிறவர்களால் அது பிடிக்கப்படும்; அவர்களுடைய அம்புகள் சாமர்த்தியமுள்ள பராக்கிரமசாலிகயின் அம்புகளைப்போல் இருக்கும்; அவைகள் விருதாவாய்த் திரும்புவதில்லை.


எரேமியா 50:9 ஆங்கிலத்தில்

itho, Naan Paapilonukku Virothamaaka Vadathaesaththil Irukkum Periya Jaathikalin Koottaththai Eluppi, Athai Varappannnuvaen; Avarkal Atharku Virothamaaka Aayaththampannnuvaarkal; Angaeyirunthu Varukiravarkalaal Athu Pitikkappadum; Avarkalutaiya Ampukal Saamarththiyamulla Paraakkiramasaalikayin Ampukalaippol Irukkum; Avaikal Viruthaavaayth Thirumpuvathillai.


Tags இதோ நான் பாபிலோனுக்கு விரோதமாக வடதேசத்தில் இருக்கும் பெரிய ஜாதிகளின் கூட்டத்தை எழுப்பி அதை வரப்பண்ணுவேன் அவர்கள் அதற்கு விரோதமாக ஆயத்தம்பண்ணுவார்கள் அங்கேயிருந்து வருகிறவர்களால் அது பிடிக்கப்படும் அவர்களுடைய அம்புகள் சாமர்த்தியமுள்ள பராக்கிரமசாலிகயின் அம்புகளைப்போல் இருக்கும் அவைகள் விருதாவாய்த் திரும்புவதில்லை
எரேமியா 50:9 Concordance எரேமியா 50:9 Interlinear எரேமியா 50:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 50