Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 48:5

எரேமியா 48:5 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 48

எரேமியா 48:5
லுூகித்துக்கு ஏறிப்போகிற வழியிலே அழுகையின்மேல் அழுகை எழும்பும்; ஒரொனாயிமுக்கு இறங்கிப்போகிற வழியிலே நொறுக்குதல் செய்கிற வழியிலே உண்டாகிய கூக்குரலைச் சத்துருக்கள் கேட்கிறார்கள்.


எரேமியா 48:5 ஆங்கிலத்தில்

luூkiththukku Aerippokira Valiyilae Alukaiyinmael Alukai Elumpum; Oronaayimukku Irangippokira Valiyilae Norukkuthal Seykira Valiyilae Unndaakiya Kookkuralaich Saththurukkal Kaetkiraarkal.


Tags லுூகித்துக்கு ஏறிப்போகிற வழியிலே அழுகையின்மேல் அழுகை எழும்பும் ஒரொனாயிமுக்கு இறங்கிப்போகிற வழியிலே நொறுக்குதல் செய்கிற வழியிலே உண்டாகிய கூக்குரலைச் சத்துருக்கள் கேட்கிறார்கள்
எரேமியா 48:5 Concordance எரேமியா 48:5 Interlinear எரேமியா 48:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 48