Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 45:5

எரேமியா 45:5 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 45

எரேமியா 45:5
நீ உனக்குப் பெரிய காரியங்களைத் தேடுகிறாயோ? தேடாதே; இதோ, மாம்சமான யாவர்மேலும் தீங்கை வரப்பண்ணுகிறேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்; ஆனாலும், நீ போகும் சகல ஸ்தலங்களிலும் உன் பிராணனை உனக்குக் கிடைக்கும் கொள்ளைப்பொருளாகத் தருகிறேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று அவனுடனே சொல் என்றார்.


எரேமியா 45:5 ஆங்கிலத்தில்

nee Unakkup Periya Kaariyangalaith Thaedukiraayo? Thaedaathae; Itho, Maamsamaana Yaavarmaelum Theengai Varappannnukiraen Entu Karththar Sollukiraar; Aanaalum, Nee Pokum Sakala Sthalangalilum Un Piraananai Unakkuk Kitaikkum Kollaipporulaakath Tharukiraen Entu Karththar Sollukiraar Entu Avanudanae Sol Entar.


Tags நீ உனக்குப் பெரிய காரியங்களைத் தேடுகிறாயோ தேடாதே இதோ மாம்சமான யாவர்மேலும் தீங்கை வரப்பண்ணுகிறேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் ஆனாலும் நீ போகும் சகல ஸ்தலங்களிலும் உன் பிராணனை உனக்குக் கிடைக்கும் கொள்ளைப்பொருளாகத் தருகிறேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று அவனுடனே சொல் என்றார்
எரேமியா 45:5 Concordance எரேமியா 45:5 Interlinear எரேமியா 45:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 45