Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 45:1

यिर्मयाह 45:1 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 45

எரேமியா 45:1
யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்னும் யூதா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக் இந்த வசனங்களை எரேமியாவின் வாய் சொல்ல ஒரு புஸ்தகத்தில் எழுதுகையில், எரேமியா தீர்க்கதரிசி அவனிடத்தில் பேசி,


எரேமியா 45:1 ஆங்கிலத்தில்

yosiyaavin Kumaaranaakiya Yoyaakgeem Ennum Yoothaa Raajaavin Naalaam Varushaththilae Naeriyaavin Kumaaranaakiya Paaruk Intha Vasanangalai Eraemiyaavin Vaay Solla Oru Pusthakaththil Eluthukaiyil, Eraemiyaa Theerkkatharisi Avanidaththil Paesi,


Tags யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்னும் யூதா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக் இந்த வசனங்களை எரேமியாவின் வாய் சொல்ல ஒரு புஸ்தகத்தில் எழுதுகையில் எரேமியா தீர்க்கதரிசி அவனிடத்தில் பேசி
எரேமியா 45:1 Concordance எரேமியா 45:1 Interlinear எரேமியா 45:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 45