Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 43:1

Jeremiah 43:1 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 43

எரேமியா 43:1
எரேமியா சகல ஜனங்களுக்கும் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் தன்னைக்கொண்டு அவர்களுக்குச் சொல்லியனுப்பின எல்லா வார்த்தைகளையும் சொன்னான்; அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய எல்லாவார்தைகளையும் அவன் அவர்களுக்குச் சொல்லிமுடித்தபின்பு,


எரேமியா 43:1 ஆங்கிலத்தில்

eraemiyaa Sakala Janangalukkum Avarkalutaiya Thaevanaakiya Karththar Thannaikkonndu Avarkalukkuch Solliyanuppina Ellaa Vaarththaikalaiyum Sonnaan; Avarkalutaiya Thaevanaakiya Karththarutaiya Ellaavaarthaikalaiyum Avan Avarkalukkuch Sollimutiththapinpu,


Tags எரேமியா சகல ஜனங்களுக்கும் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் தன்னைக்கொண்டு அவர்களுக்குச் சொல்லியனுப்பின எல்லா வார்த்தைகளையும் சொன்னான் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய எல்லாவார்தைகளையும் அவன் அவர்களுக்குச் சொல்லிமுடித்தபின்பு
எரேமியா 43:1 Concordance எரேமியா 43:1 Interlinear எரேமியா 43:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 43