Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 42:2

Jeremiah 42:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 42

எரேமியா 42:2
தீர்க்கதரிசியாகிய எரேமியாவை நோக்கி: உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் நாங்கள் நடக்கவேண்டிய வழியையும் செய்யவேண்டிய காரியத்தையும் எங்களுக்குத் தெரியப்பண்ணும்படிக்கு, நீர் எங்கள் விண்ணப்பத்துக்கு இடங்கொடுத்து, மீதியாயிருக்கிற இந்தச் சகல ஜனங்களாகிய எங்களுக்காக உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி ஜெபம்பண்ணும்.


எரேமியா 42:2 ஆங்கிலத்தில்

theerkkatharisiyaakiya Eraemiyaavai Nnokki: Ummutaiya Thaevanaakiya Karththar Naangal Nadakkavaenntiya Valiyaiyum Seyyavaenntiya Kaariyaththaiyum Engalukkuth Theriyappannnumpatikku, Neer Engal Vinnnappaththukku Idangaொduththu, Meethiyaayirukkira Inthach Sakala Janangalaakiya Engalukkaaka Ummutaiya Thaevanaakiya Karththarai Nnokki Jepampannnum.


Tags தீர்க்கதரிசியாகிய எரேமியாவை நோக்கி உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் நாங்கள் நடக்கவேண்டிய வழியையும் செய்யவேண்டிய காரியத்தையும் எங்களுக்குத் தெரியப்பண்ணும்படிக்கு நீர் எங்கள் விண்ணப்பத்துக்கு இடங்கொடுத்து மீதியாயிருக்கிற இந்தச் சகல ஜனங்களாகிய எங்களுக்காக உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரை நோக்கி ஜெபம்பண்ணும்
எரேமியா 42:2 Concordance எரேமியா 42:2 Interlinear எரேமியா 42:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 42