Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 41:6

Jeremiah 41:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 41

எரேமியா 41:6
அப்பொழுது நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேல் மிஸ்பாவிலிருந்து புறப்பட்டு, அவர்களுக்கு எதிராக அழுதுகொண்டே நடந்துவந்து அவர்களைச் சந்தித்தபோது, அவர்களை நோக்கி: அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவினிடத்தில் வாருங்கள் என்றான்.


எரேமியா 41:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Neththaaniyaavin Kumaaranaakiya Ismavael Mispaavilirunthu Purappattu, Avarkalukku Ethiraaka Aluthukonntae Nadanthuvanthu Avarkalaich Santhiththapothu, Avarkalai Nnokki: Akikkaamin Kumaaranaakiya Kethaliyaavinidaththil Vaarungal Entan.


Tags அப்பொழுது நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேல் மிஸ்பாவிலிருந்து புறப்பட்டு அவர்களுக்கு எதிராக அழுதுகொண்டே நடந்துவந்து அவர்களைச் சந்தித்தபோது அவர்களை நோக்கி அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவினிடத்தில் வாருங்கள் என்றான்
எரேமியா 41:6 Concordance எரேமியா 41:6 Interlinear எரேமியா 41:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 41