Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 41:5

Jeremiah 41:5 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 41

எரேமியா 41:5
தாடியைச் சிரைத்து, வஸ்திரங்களைக் கிழித்து, தங்களைக் கீறிக்கொண்டிருந்த எண்பதுபேர் சீகேமிலும் சீலோவிலும் சமாரியாவிலுமிருந்து, தங்கள் கைகளில் காணிக்கைகளையும் தூபவர்க்கங்களையும், கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குக் கொண்டுபோகும்படி வந்தார்கள்.


எரேமியா 41:5 ஆங்கிலத்தில்

thaatiyaich Siraiththu, Vasthirangalaik Kiliththu, Thangalaik Geerikkonntiruntha Ennpathupaer Seekaemilum Seelovilum Samaariyaavilumirunthu, Thangal Kaikalil Kaannikkaikalaiyum Thoopavarkkangalaiyum, Karththarutaiya Aalayaththukkuk Konndupokumpati Vanthaarkal.


Tags தாடியைச் சிரைத்து வஸ்திரங்களைக் கிழித்து தங்களைக் கீறிக்கொண்டிருந்த எண்பதுபேர் சீகேமிலும் சீலோவிலும் சமாரியாவிலுமிருந்து தங்கள் கைகளில் காணிக்கைகளையும் தூபவர்க்கங்களையும் கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குக் கொண்டுபோகும்படி வந்தார்கள்
எரேமியா 41:5 Concordance எரேமியா 41:5 Interlinear எரேமியா 41:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 41