Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 40:3

Jeremiah 40:3 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 40

எரேமியா 40:3
தாம் சொன்னபடியே கர்த்தர் வரப்பண்ணியுமிருக்கிறார்; நீங்கள் கர்த்தருக்கு விரோதமாய்ப் பாவஞ்செய்து, அவருடைய சத்தத்துக்குச் செவிகொடாமற்போனீர்கள்; ஆகையால் உங்களுக்கு இந்தக் காரியம் வந்தது.


எரேமியா 40:3 ஆங்கிலத்தில்

thaam Sonnapatiyae Karththar Varappannnniyumirukkiraar; Neengal Karththarukku Virothamaayp Paavanjaெythu, Avarutaiya Saththaththukkuch Sevikodaamarponeerkal; Aakaiyaal Ungalukku Inthak Kaariyam Vanthathu.


Tags தாம் சொன்னபடியே கர்த்தர் வரப்பண்ணியுமிருக்கிறார் நீங்கள் கர்த்தருக்கு விரோதமாய்ப் பாவஞ்செய்து அவருடைய சத்தத்துக்குச் செவிகொடாமற்போனீர்கள் ஆகையால் உங்களுக்கு இந்தக் காரியம் வந்தது
எரேமியா 40:3 Concordance எரேமியா 40:3 Interlinear எரேமியா 40:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 40