Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 38:7

ચર્મિયા 38:7 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 38

எரேமியா 38:7
அவர்கள் எரேமியாவைத் துரவிலே போட்டதை ராஜாவின் அரமனையில் இருந்த எத்தியோப்பியனாகிய எபேத்மெலேக் என்னும் ஒரு பிரதானி கேள்விப்பட்டான்; ராஜாவோ பென்யமீன் வாசலிலே உட்கார்ந்திருந்தான்.


எரேமியா 38:7 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Eraemiyaavaith Thuravilae Pottathai Raajaavin Aramanaiyil Iruntha Eththiyoppiyanaakiya Epaethmelaek Ennum Oru Pirathaani Kaelvippattan; Raajaavo Penyameen Vaasalilae Utkaarnthirunthaan.


Tags அவர்கள் எரேமியாவைத் துரவிலே போட்டதை ராஜாவின் அரமனையில் இருந்த எத்தியோப்பியனாகிய எபேத்மெலேக் என்னும் ஒரு பிரதானி கேள்விப்பட்டான் ராஜாவோ பென்யமீன் வாசலிலே உட்கார்ந்திருந்தான்
எரேமியா 38:7 Concordance எரேமியா 38:7 Interlinear எரேமியா 38:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 38