Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 36:7

Jeremiah 36:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 36

எரேமியா 36:7
ஒருவேளை அவர்கள் கர்த்தருடைய முகத்துக்கு முன்பாகப் பணிந்து விண்ணப்பம்பண்ணி, அவரவர் தங்கள் பொல்லாத வழியை விட்டுத் திரும்புவார்கள்; கர்த்தர் இந்த ஜனத்துக்கு விரோதமாகக் கூறியிருக்கிற கோபமும் உக்கிரமும் பெரியது என்று சொன்னான்.


எரேமியா 36:7 ஆங்கிலத்தில்

oruvaelai Avarkal Karththarutaiya Mukaththukku Munpaakap Panninthu Vinnnappampannnni, Avaravar Thangal Pollaatha Valiyai Vittuth Thirumpuvaarkal; Karththar Intha Janaththukku Virothamaakak Kooriyirukkira Kopamum Ukkiramum Periyathu Entu Sonnaan.


Tags ஒருவேளை அவர்கள் கர்த்தருடைய முகத்துக்கு முன்பாகப் பணிந்து விண்ணப்பம்பண்ணி அவரவர் தங்கள் பொல்லாத வழியை விட்டுத் திரும்புவார்கள் கர்த்தர் இந்த ஜனத்துக்கு விரோதமாகக் கூறியிருக்கிற கோபமும் உக்கிரமும் பெரியது என்று சொன்னான்
எரேமியா 36:7 Concordance எரேமியா 36:7 Interlinear எரேமியா 36:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 36