Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 30:6

Jeremiah 30:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 30

எரேமியா 30:6
ஆணாய்ப் பிறந்தவன் பிரசவிக்கிறதுண்டோ என்று கேட்டுப்பாருங்கள்; பிரசவிக்கிற ஸ்திரீயைப்போல் புருஷர் யாவரும் தங்கள் இடுப்புகளின்மேல் தங்கள் கைகளை வைத்திருக்கிறதையும், முகங்களெல்லாம் மாறி வெளுத்திருக்கிறதையும் நான் காண்கிறதென்ன?


எரேமியா 30:6 ஆங்கிலத்தில்

aannaayp Piranthavan Pirasavikkirathunntoo Entu Kaettuppaarungal; Pirasavikkira Sthireeyaippol Purushar Yaavarum Thangal Iduppukalinmael Thangal Kaikalai Vaiththirukkirathaiyum, Mukangalellaam Maari Veluththirukkirathaiyum Naan Kaannkirathenna?


Tags ஆணாய்ப் பிறந்தவன் பிரசவிக்கிறதுண்டோ என்று கேட்டுப்பாருங்கள் பிரசவிக்கிற ஸ்திரீயைப்போல் புருஷர் யாவரும் தங்கள் இடுப்புகளின்மேல் தங்கள் கைகளை வைத்திருக்கிறதையும் முகங்களெல்லாம் மாறி வெளுத்திருக்கிறதையும் நான் காண்கிறதென்ன
எரேமியா 30:6 Concordance எரேமியா 30:6 Interlinear எரேமியா 30:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 30