Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 3:1

Jeremiah 3:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 3

எரேமியா 3:1
ஒரு புருஷன் தன் மனைவியைத் தள்ளிவிட, அவள் அவனிடத்திலிருந்து புறப்பட்டுப்போய் அந்நியபுருஷனுக்கு மனைவியானால், அவன் அவளிடத்தில் இனித் திரும்பப்போவானோ? அந்த தேசம் மிகவும் தீட்டுப்படுமல்லவோ என்று மனுஷர் சொல்லுவார்கள்; நீயோவென்றால் அநேக நேசரோடே வேசித்தனம்பண்ணினாய்; ஆகிலும் என்னிடத்திற்குத் திரும்பிவா என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 3:1 ஆங்கிலத்தில்

oru Purushan Than Manaiviyaith Thallivida, Aval Avanidaththilirunthu Purappattuppoy Anniyapurushanukku Manaiviyaanaal, Avan Avalidaththil Inith Thirumpappovaano? Antha Thaesam Mikavum Theettuppadumallavo Entu Manushar Solluvaarkal; Neeyovental Anaeka Naesarotae Vaesiththanampannnninaay; Aakilum Ennidaththirkuth Thirumpivaa Entu Karththar Sollukiraar.


Tags ஒரு புருஷன் தன் மனைவியைத் தள்ளிவிட அவள் அவனிடத்திலிருந்து புறப்பட்டுப்போய் அந்நியபுருஷனுக்கு மனைவியானால் அவன் அவளிடத்தில் இனித் திரும்பப்போவானோ அந்த தேசம் மிகவும் தீட்டுப்படுமல்லவோ என்று மனுஷர் சொல்லுவார்கள் நீயோவென்றால் அநேக நேசரோடே வேசித்தனம்பண்ணினாய் ஆகிலும் என்னிடத்திற்குத் திரும்பிவா என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
எரேமியா 3:1 Concordance எரேமியா 3:1 Interlinear எரேமியா 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 3