Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 28:4

எரேமியா 28:4 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 28

எரேமியா 28:4
யோயாக்கீமின் குமாரனாகிய எகொனியா என்கிற யூதாவுடைய ராஜாவையும் பாபிலோனுக்குச் சிறையாகக் கொண்டுபோகப்பட்ட யூதர் அனைவரையும் நான் இவ்விடத்துக்குத் திரும்பிவரப்பண்ணுவேன்; பாபிலோன் ராஜாவின் நுகத்தை உடைப்பேன் என்றார் என்று சொன்னான்.


எரேமியா 28:4 ஆங்கிலத்தில்

yoyaakgeemin Kumaaranaakiya Ekoniyaa Enkira Yoothaavutaiya Raajaavaiyum Paapilonukkuch Siraiyaakak Konndupokappatta Yoothar Anaivaraiyum Naan Ivvidaththukkuth Thirumpivarappannnuvaen; Paapilon Raajaavin Nukaththai Utaippaen Entar Entu Sonnaan.


Tags யோயாக்கீமின் குமாரனாகிய எகொனியா என்கிற யூதாவுடைய ராஜாவையும் பாபிலோனுக்குச் சிறையாகக் கொண்டுபோகப்பட்ட யூதர் அனைவரையும் நான் இவ்விடத்துக்குத் திரும்பிவரப்பண்ணுவேன் பாபிலோன் ராஜாவின் நுகத்தை உடைப்பேன் என்றார் என்று சொன்னான்
எரேமியா 28:4 Concordance எரேமியா 28:4 Interlinear எரேமியா 28:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 28