Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 27:8

Jeremiah 27:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 27

எரேமியா 27:8
எந்த ஜாதியாவது, எந்த ராஜ்யமாவது பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் என்பவனைச் சேவியாமலும், தன் கழுத்தைப் பாபிலோன் ராஜாவின் நுகத்துக்குக் கீழ்ப்படுத்தாமலும்போனால், அந்த ஜாதியை நான் அவன் கையாலே நிர்மூலமாக்குமளவும், பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் கொள்ளைநோயாலும் தண்டிப்பேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 27:8 ஆங்கிலத்தில்

entha Jaathiyaavathu, Entha Raajyamaavathu Paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr Enpavanaich Seviyaamalum, Than Kaluththaip Paapilon Raajaavin Nukaththukkuk Geelppaduththaamalumponaal, Antha Jaathiyai Naan Avan Kaiyaalae Nirmoolamaakkumalavum, Pattayaththaalum Panjaththaalum KollaiNnoyaalum Thanntippaen Entu Karththar Sollukiraar.


Tags எந்த ஜாதியாவது எந்த ராஜ்யமாவது பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் என்பவனைச் சேவியாமலும் தன் கழுத்தைப் பாபிலோன் ராஜாவின் நுகத்துக்குக் கீழ்ப்படுத்தாமலும்போனால் அந்த ஜாதியை நான் அவன் கையாலே நிர்மூலமாக்குமளவும் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் கொள்ளைநோயாலும் தண்டிப்பேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
எரேமியா 27:8 Concordance எரேமியா 27:8 Interlinear எரேமியா 27:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 27