Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 22:4

Jeremiah 22:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 22

எரேமியா 22:4
இந்த வார்த்தையின்படியே நீங்கள் மெய்யாய்ச் செய்வீர்களாகில், தாவீதின் சிங்காசனத்தில் உட்கார்ந்திருக்கிற ராஜாக்கள் இரதங்கள்மேலும் குதிரைகள்மேலும் ஏறி, அவனும் அவன் ஊழியக்காரரும் அவன் ஜனமுமாக இந்த அரமனை வாசல்களின் வழியாய் உட்பிரவேசிப்பார்களென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 22:4 ஆங்கிலத்தில்

intha Vaarththaiyinpatiyae Neengal Meyyaaych Seyveerkalaakil, Thaaveethin Singaasanaththil Utkaarnthirukkira Raajaakkal Irathangalmaelum Kuthiraikalmaelum Aeri, Avanum Avan Ooliyakkaararum Avan Janamumaaka Intha Aramanai Vaasalkalin Valiyaay Utpiravaesippaarkalentu Karththar Sollukiraar.


Tags இந்த வார்த்தையின்படியே நீங்கள் மெய்யாய்ச் செய்வீர்களாகில் தாவீதின் சிங்காசனத்தில் உட்கார்ந்திருக்கிற ராஜாக்கள் இரதங்கள்மேலும் குதிரைகள்மேலும் ஏறி அவனும் அவன் ஊழியக்காரரும் அவன் ஜனமுமாக இந்த அரமனை வாசல்களின் வழியாய் உட்பிரவேசிப்பார்களென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
எரேமியா 22:4 Concordance எரேமியா 22:4 Interlinear எரேமியா 22:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 22