Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 19:7

எரேமியா 19:7 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 19

எரேமியா 19:7
அப்பƠξழுது நான் Ϡςதாவுக்கும் எருΚலேமுக்கும் கொàύடிருந்த ஆலோசனையை இந்த ஸ்தலத்திலே வெறுமையாக்கி அவர்கள் சத்துருக்களுக்கு முன்பாக அவர்களைப் பட்டயத்தினாலும், அவர்கள் பிராணனை வாங்கத்தேடுகிறவர்களின் கையினாலும் விழப்பண்ணி, அவர்கள் பிரேதங்களை ஆகாயத்துப் பறவைகளுக்கும், பூமியின் மிருகங்களுக்கும் இரையாகக்கொடுத்து,


எரேமியா 19:7 ஆங்கிலத்தில்

appaƠξluthu Naan Ϡςthaavukkum EruΚlaemukkum Koàύtiruntha Aalosanaiyai Intha Sthalaththilae Verumaiyaakki Avarkal Saththurukkalukku Munpaaka Avarkalaip Pattayaththinaalum, Avarkal Piraananai Vaangaththaedukiravarkalin Kaiyinaalum Vilappannnni, Avarkal Piraethangalai Aakaayaththup Paravaikalukkum, Poomiyin Mirukangalukkum Iraiyaakakkoduththu,


Tags அப்பƠξழுது நான் Ϡςதாவுக்கும் எருΚலேமுக்கும் கொàύடிருந்த ஆலோசனையை இந்த ஸ்தலத்திலே வெறுமையாக்கி அவர்கள் சத்துருக்களுக்கு முன்பாக அவர்களைப் பட்டயத்தினாலும் அவர்கள் பிராணனை வாங்கத்தேடுகிறவர்களின் கையினாலும் விழப்பண்ணி அவர்கள் பிரேதங்களை ஆகாயத்துப் பறவைகளுக்கும் பூமியின் மிருகங்களுக்கும் இரையாகக்கொடுத்து
எரேமியா 19:7 Concordance எரேமியா 19:7 Interlinear எரேமியா 19:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 19