Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 19:4

Jeremiah 19:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 19

எரேமியா 19:4
அவர்கள் என்னை விட்டுவிட்டு, இந்த ஸ்தலத்தை அந்நிய ஸ்தலமாக்கி, தாங்களும், தங்கள் பிதாக்களும், யூதாவின் ராஜாக்களும், அறியாதிருந்த அந்நிய தேவர்களுக்கு அதிலே தூபங்காட்டி, இந்த ஸ்தலத்தைக் குற்றமில்லாதவர்களின் இரத்தத்தினாலே நிரப்பினபடியினாலும்,


எரேமியா 19:4 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Ennai Vittuvittu, Intha Sthalaththai Anniya Sthalamaakki, Thaangalum, Thangal Pithaakkalum, Yoothaavin Raajaakkalum, Ariyaathiruntha Anniya Thaevarkalukku Athilae Thoopangaatti, Intha Sthalaththaik Kuttamillaathavarkalin Iraththaththinaalae Nirappinapatiyinaalum,


Tags அவர்கள் என்னை விட்டுவிட்டு இந்த ஸ்தலத்தை அந்நிய ஸ்தலமாக்கி தாங்களும் தங்கள் பிதாக்களும் யூதாவின் ராஜாக்களும் அறியாதிருந்த அந்நிய தேவர்களுக்கு அதிலே தூபங்காட்டி இந்த ஸ்தலத்தைக் குற்றமில்லாதவர்களின் இரத்தத்தினாலே நிரப்பினபடியினாலும்
எரேமியா 19:4 Concordance எரேமியா 19:4 Interlinear எரேமியா 19:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 19