Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 10:9

Jeremiah 10:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 10

எரேமியா 10:9
தகடாக்கப்பட்ட வெள்ளி தர்ஷீசிலும், பொன் ஊப்பாசிலுமிருத்து கொண்டுவரப்பட்டு, அவைகள் தொழிலாளியினாலும், தட்டானின் கைகளினாலும் செய்யப்பகிடுறது; இளநீலமும், இரத்தாம்பரமும் அவைகளின் உடுமானம்; அவைகளெல்லாம் தொழிலாளிகளின் கைவேலையாயிருக்கிறது.


எரேமியா 10:9 ஆங்கிலத்தில்

thakadaakkappatta Velli Tharsheesilum, Pon Ooppaasilumiruththu Konnduvarappattu, Avaikal Tholilaaliyinaalum, Thattanin Kaikalinaalum Seyyappakidurathu; Ilaneelamum, Iraththaamparamum Avaikalin Udumaanam; Avaikalellaam Tholilaalikalin Kaivaelaiyaayirukkirathu.


Tags தகடாக்கப்பட்ட வெள்ளி தர்ஷீசிலும் பொன் ஊப்பாசிலுமிருத்து கொண்டுவரப்பட்டு அவைகள் தொழிலாளியினாலும் தட்டானின் கைகளினாலும் செய்யப்பகிடுறது இளநீலமும் இரத்தாம்பரமும் அவைகளின் உடுமானம் அவைகளெல்லாம் தொழிலாளிகளின் கைவேலையாயிருக்கிறது
எரேமியா 10:9 Concordance எரேமியா 10:9 Interlinear எரேமியா 10:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 10