Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 8:4

Hosea 8:4 தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 8

ஓசியா 8:4
அவர்கள் ராஜாக்களை ஏற்படுத்திக்கொண்டார்கள், ஆனாலும் என்னாலே அல்ல; அதிபதிகளை வைத்துக்கொண்டார்கள், ஆனாலும் நான் அறியேன்; அவர்கள் வேரறுப்புண்டு போகும்படித் தங்கள் வெள்ளியினாலும் தங்கள் பொன்னினாலும் தங்களுக்கு விக்கிரகங்களைச் செய்வித்தார்கள்.


ஓசியா 8:4 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Raajaakkalai Aerpaduththikkonndaarkal, Aanaalum Ennaalae Alla; Athipathikalai Vaiththukkonndaarkal, Aanaalum Naan Ariyaen; Avarkal Vaeraruppunndu Pokumpatith Thangal Velliyinaalum Thangal Ponninaalum Thangalukku Vikkirakangalaich Seyviththaarkal.


Tags அவர்கள் ராஜாக்களை ஏற்படுத்திக்கொண்டார்கள் ஆனாலும் என்னாலே அல்ல அதிபதிகளை வைத்துக்கொண்டார்கள் ஆனாலும் நான் அறியேன் அவர்கள் வேரறுப்புண்டு போகும்படித் தங்கள் வெள்ளியினாலும் தங்கள் பொன்னினாலும் தங்களுக்கு விக்கிரகங்களைச் செய்வித்தார்கள்
ஓசியா 8:4 Concordance ஓசியா 8:4 Interlinear ஓசியா 8:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 8