Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 7:7

Hosea 7:7 தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 7

ஓசியா 7:7
அவர்கள் எல்லாரும் அடுப்பைப்போல் அனலாகி, தங்கள் நியாயாதிபதிகளைப் பட்சித்தார்கள்; அவர்களுடைய ராஜாக்கள் எல்லாரும் விழுந்தார்கள்; அவர்களில் என்னை நோக்கிக் கூப்பிடுகிறவன் ஒருவனும் இல்லை.


ஓசியா 7:7 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Ellaarum Aduppaippol Analaaki, Thangal Niyaayaathipathikalaip Patchiththaarkal; Avarkalutaiya Raajaakkal Ellaarum Vilunthaarkal; Avarkalil Ennai Nnokkik Kooppidukiravan Oruvanum Illai.


Tags அவர்கள் எல்லாரும் அடுப்பைப்போல் அனலாகி தங்கள் நியாயாதிபதிகளைப் பட்சித்தார்கள் அவர்களுடைய ராஜாக்கள் எல்லாரும் விழுந்தார்கள் அவர்களில் என்னை நோக்கிக் கூப்பிடுகிறவன் ஒருவனும் இல்லை
ஓசியா 7:7 Concordance ஓசியா 7:7 Interlinear ஓசியா 7:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 7