Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆபகூக் 3:8

ಹಬಕ್ಕೂಕ್ಕ 3:8 தமிழ் வேதாகமம் ஆபகூக் ஆபகூக் 3

ஆபகூக் 3:8
கர்த்தர் நதிகளின்மேல் கோபமாயிருந்தாரோ? தேவரீர் உம்முடைய குதிரைகளின்மேலும் இரட்சிப்புண்டாக்குகிற உம்முடைய இரதங்களின்மேலும் ஏறிவருகிறபோது, உமது கோபம் நதிகளுக்கும் உமது சினம் சமுத்திரத்திற்கும் விரோதமாயிருந்ததோ?


ஆபகூக் 3:8 ஆங்கிலத்தில்

karththar Nathikalinmael Kopamaayirunthaaro? Thaevareer Ummutaiya Kuthiraikalinmaelum Iratchippunndaakkukira Ummutaiya Irathangalinmaelum Aerivarukirapothu, Umathu Kopam Nathikalukkum Umathu Sinam Samuththiraththirkum Virothamaayirunthatho?


Tags கர்த்தர் நதிகளின்மேல் கோபமாயிருந்தாரோ தேவரீர் உம்முடைய குதிரைகளின்மேலும் இரட்சிப்புண்டாக்குகிற உம்முடைய இரதங்களின்மேலும் ஏறிவருகிறபோது உமது கோபம் நதிகளுக்கும் உமது சினம் சமுத்திரத்திற்கும் விரோதமாயிருந்ததோ
ஆபகூக் 3:8 Concordance ஆபகூக் 3:8 Interlinear ஆபகூக் 3:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆபகூக் 3