Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 50:8

Genesis 50:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 50

ஆதியாகமம் 50:8
யோசேப்பின் வீட்டார் யாவரும், அவன் சகோதரரும், அவன் தகப்பன் வீட்டாரும் அவனோடேகூடப் போனார்கள். தங்கள் குழந்தைகளையும், தங்கள் ஆடுமாடுகளையும்மாத்திரம் கோசேன் நாட்டில் விட்டுப் போனார்கள்.


ஆதியாகமம் 50:8 ஆங்கிலத்தில்

yoseppin Veettar Yaavarum, Avan Sakothararum, Avan Thakappan Veettarum Avanotaekoodap Ponaarkal. Thangal Kulanthaikalaiyum, Thangal Aadumaadukalaiyummaaththiram Kosen Naattil Vittup Ponaarkal.


Tags யோசேப்பின் வீட்டார் யாவரும் அவன் சகோதரரும் அவன் தகப்பன் வீட்டாரும் அவனோடேகூடப் போனார்கள் தங்கள் குழந்தைகளையும் தங்கள் ஆடுமாடுகளையும்மாத்திரம் கோசேன் நாட்டில் விட்டுப் போனார்கள்
ஆதியாகமம் 50:8 Concordance ஆதியாகமம் 50:8 Interlinear ஆதியாகமம் 50:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 50