Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 49:6

Genesis 49:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 49

ஆதியாகமம் 49:6
என் ஆத்துமாவே, அவர்களுடைய இரகசிய ஆலோசனைக்கு உடன்படாதே; என் மேன்மையே, அவர்கள் கூட்டத்தில் நீ சேராதே: அவர்கள் தங்கள் கோபத்தினாலே ஒரு புருஷனைக் கொன்று, தங்கள் அகங்காரத்தினாலே அரண்களை நிர்மூலமாக்கினார்களே.


ஆதியாகமம் 49:6 ஆங்கிலத்தில்

en Aaththumaavae, Avarkalutaiya Irakasiya Aalosanaikku Udanpadaathae; En Maenmaiyae, Avarkal Koottaththil Nee Seraathae: Avarkal Thangal Kopaththinaalae Oru Purushanaik Kontu, Thangal Akangaaraththinaalae Arannkalai Nirmoolamaakkinaarkalae.


Tags என் ஆத்துமாவே அவர்களுடைய இரகசிய ஆலோசனைக்கு உடன்படாதே என் மேன்மையே அவர்கள் கூட்டத்தில் நீ சேராதே அவர்கள் தங்கள் கோபத்தினாலே ஒரு புருஷனைக் கொன்று தங்கள் அகங்காரத்தினாலே அரண்களை நிர்மூலமாக்கினார்களே
ஆதியாகமம் 49:6 Concordance ஆதியாகமம் 49:6 Interlinear ஆதியாகமம் 49:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 49