Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 46:5

उत्पत्ति 46:5 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 46

ஆதியாகமம் 46:5
அதற்குப் பின்பு, யாக்கோபு பெயெர்செபாவிலிருந்து பிரயாணம் புறப்பட்டான். இஸ்ரவேலின் குமாரர் தங்கள் தகப்பனாகிய யாக்கோபையும் தங்கள் குழந்தைகளையும் தங்கள் மனைவிகளையும் பார்வோன் அனுப்பின வண்டிகளின்மேல் ஏற்றிக்கொண்டு,


ஆதியாகமம் 46:5 ஆங்கிலத்தில்

atharkup Pinpu, Yaakkopu Peyersepaavilirunthu Pirayaanam Purappattan. Isravaelin Kumaarar Thangal Thakappanaakiya Yaakkopaiyum Thangal Kulanthaikalaiyum Thangal Manaivikalaiyum Paarvon Anuppina Vanntikalinmael Aettikkonndu,


Tags அதற்குப் பின்பு யாக்கோபு பெயெர்செபாவிலிருந்து பிரயாணம் புறப்பட்டான் இஸ்ரவேலின் குமாரர் தங்கள் தகப்பனாகிய யாக்கோபையும் தங்கள் குழந்தைகளையும் தங்கள் மனைவிகளையும் பார்வோன் அனுப்பின வண்டிகளின்மேல் ஏற்றிக்கொண்டு
ஆதியாகமம் 46:5 Concordance ஆதியாகமம் 46:5 Interlinear ஆதியாகமம் 46:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 46