Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 44:4

ஆதியாகமம் 44:4 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 44

ஆதியாகமம் 44:4
அவர்கள் பட்டணத்தை விட்டுப் புறப்பட்டு, வெகுதூரம் போவதற்கு முன்னே, யோசேப்பு தன் வீட்டு விசாரணைக்காரனை நோக்கி: நீ புறப்பட்டுப் போய், அந்த மனிதரைப் பின்தொடர்ந்து, அவர்களைப் பிடித்து: நீங்கள் நன்மைக்குத் தீமை செய்தது என்ன?


ஆதியாகமம் 44:4 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Pattanaththai Vittup Purappattu, Vekuthooram Povatharku Munnae, Yoseppu Than Veettu Visaarannaikkaaranai Nnokki: Nee Purappattup Poy, Antha Manitharaip Pinthodarnthu, Avarkalaip Pitiththu: Neengal Nanmaikkuth Theemai Seythathu Enna?


Tags அவர்கள் பட்டணத்தை விட்டுப் புறப்பட்டு வெகுதூரம் போவதற்கு முன்னே யோசேப்பு தன் வீட்டு விசாரணைக்காரனை நோக்கி நீ புறப்பட்டுப் போய் அந்த மனிதரைப் பின்தொடர்ந்து அவர்களைப் பிடித்து நீங்கள் நன்மைக்குத் தீமை செய்தது என்ன
ஆதியாகமம் 44:4 Concordance ஆதியாகமம் 44:4 Interlinear ஆதியாகமம் 44:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 44