Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 35:4

Genesis 35:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 35

ஆதியாகமம் 35:4
அப்பொழுது அவர்கள் தங்கள் கையிலிருந்த எல்லா அந்நிய தெய்வங்களையும், தங்கள் காதணிகளையும் யாக்கோபிடத்தில் கொடுத்தார்கள்; யாக்கோபு அவைகளைச் சீகேம் ஊர் அருகே இருந்த ஒரு கர்வாலி மரத்தின் கீழே புதைத்துப்போட்டான்.


ஆதியாகமம் 35:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Avarkal Thangal Kaiyiliruntha Ellaa Anniya Theyvangalaiyum, Thangal Kaathannikalaiyum Yaakkopidaththil Koduththaarkal; Yaakkopu Avaikalaich Seekaem Oor Arukae Iruntha Oru Karvaali Maraththin Geelae Puthaiththuppottan.


Tags அப்பொழுது அவர்கள் தங்கள் கையிலிருந்த எல்லா அந்நிய தெய்வங்களையும் தங்கள் காதணிகளையும் யாக்கோபிடத்தில் கொடுத்தார்கள் யாக்கோபு அவைகளைச் சீகேம் ஊர் அருகே இருந்த ஒரு கர்வாலி மரத்தின் கீழே புதைத்துப்போட்டான்
ஆதியாகமம் 35:4 Concordance ஆதியாகமம் 35:4 Interlinear ஆதியாகமம் 35:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 35