Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 35:1

Genesis 35:1 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 35

ஆதியாகமம் 35:1
தேவன் யாக்கோபை நோக்கி: நீ எழுந்து பெத்தேலுக்குப் போய், அங்கே குடியிருந்து, நீ உன் சகோதரனாகிய ஏசாவின் முகத்திற்கு விலகி ஓடிப்போகிறபோது, உனக்குத் தரிசனமான தேவனுக்கு அங்கே ஒரு பலிபீடத்தை உண்டாக்கு என்றார்.


ஆதியாகமம் 35:1 ஆங்கிலத்தில்

thaevan Yaakkopai Nnokki: Nee Elunthu Peththaelukkup Poy, Angae Kutiyirunthu, Nee Un Sakotharanaakiya Aesaavin Mukaththirku Vilaki Otippokirapothu, Unakkuth Tharisanamaana Thaevanukku Angae Oru Palipeedaththai Unndaakku Entar.


Tags தேவன் யாக்கோபை நோக்கி நீ எழுந்து பெத்தேலுக்குப் போய் அங்கே குடியிருந்து நீ உன் சகோதரனாகிய ஏசாவின் முகத்திற்கு விலகி ஓடிப்போகிறபோது உனக்குத் தரிசனமான தேவனுக்கு அங்கே ஒரு பலிபீடத்தை உண்டாக்கு என்றார்
ஆதியாகமம் 35:1 Concordance ஆதியாகமம் 35:1 Interlinear ஆதியாகமம் 35:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 35