Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 32:5

ஆதியாகமம் 32:5 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 32

ஆதியாகமம் 32:5
எனக்கு எருதுகளும், கழுதைகளும், ஆடுகளும், வேலைக்காரரும், வேலைக்காரிகளும் உண்டென்றும், உம்முடைய கண்களில் எனக்குத் தயவுகிடைக்கத்தக்கதாக ஆண்டவனாகிய உமக்கு இதை அறிவிக்கும்படி ஆட்களை அனுப்பினேன் என்றும் உம்முடைய தாசனாகிய யாக்கோபு சொல்லச்சொன்னான் என்று சொல்லும்படி கட்டளைகொடுத்துத் தனக்கு முன்னாக அவர்களை அனுப்பினான்.


ஆதியாகமம் 32:5 ஆங்கிலத்தில்

enakku Eruthukalum, Kaluthaikalum, Aadukalum, Vaelaikkaararum, Vaelaikkaarikalum Unndentum, Ummutaiya Kannkalil Enakkuth Thayavukitaikkaththakkathaaka Aanndavanaakiya Umakku Ithai Arivikkumpati Aatkalai Anuppinaen Entum Ummutaiya Thaasanaakiya Yaakkopu Sollachchaொnnaan Entu Sollumpati Kattalaikoduththuth Thanakku Munnaaka Avarkalai Anuppinaan.


Tags எனக்கு எருதுகளும் கழுதைகளும் ஆடுகளும் வேலைக்காரரும் வேலைக்காரிகளும் உண்டென்றும் உம்முடைய கண்களில் எனக்குத் தயவுகிடைக்கத்தக்கதாக ஆண்டவனாகிய உமக்கு இதை அறிவிக்கும்படி ஆட்களை அனுப்பினேன் என்றும் உம்முடைய தாசனாகிய யாக்கோபு சொல்லச்சொன்னான் என்று சொல்லும்படி கட்டளைகொடுத்துத் தனக்கு முன்னாக அவர்களை அனுப்பினான்
ஆதியாகமம் 32:5 Concordance ஆதியாகமம் 32:5 Interlinear ஆதியாகமம் 32:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 32