Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 24:7

ஆதியாகமம் 24:7 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 24

ஆதியாகமம் 24:7
என்னை என் தகப்பனுடைய வீட்டிலும் என் இனத்தார் இருக்கிற தேசத்திலுமிருந்து அழைத்து வந்தவரும், உன் சந்ததிக்கு இந்த தேசத்தைத் தருவேன் என்று எனக்குச் சொல்லி ஆணையிட்டவருமான வானத்துக்குத் தேவனாகிய கர்த்தர், நீ அங்கேயிருந்து என் குமாரனுக்கு ஒரு பெண்ணைக் கொண்டுவரும்படிக்கு, தம்முடைய தூதனை உனக்கு முன்பாக அனுப்புவார்.


ஆதியாகமம் 24:7 ஆங்கிலத்தில்

ennai En Thakappanutaiya Veettilum En Inaththaar Irukkira Thaesaththilumirunthu Alaiththu Vanthavarum, Un Santhathikku Intha Thaesaththaith Tharuvaen Entu Enakkuch Solli Aannaiyittavarumaana Vaanaththukkuth Thaevanaakiya Karththar, Nee Angaeyirunthu En Kumaaranukku Oru Pennnnaik Konnduvarumpatikku, Thammutaiya Thoothanai Unakku Munpaaka Anuppuvaar.


Tags என்னை என் தகப்பனுடைய வீட்டிலும் என் இனத்தார் இருக்கிற தேசத்திலுமிருந்து அழைத்து வந்தவரும் உன் சந்ததிக்கு இந்த தேசத்தைத் தருவேன் என்று எனக்குச் சொல்லி ஆணையிட்டவருமான வானத்துக்குத் தேவனாகிய கர்த்தர் நீ அங்கேயிருந்து என் குமாரனுக்கு ஒரு பெண்ணைக் கொண்டுவரும்படிக்கு தம்முடைய தூதனை உனக்கு முன்பாக அனுப்புவார்
ஆதியாகமம் 24:7 Concordance ஆதியாகமம் 24:7 Interlinear ஆதியாகமம் 24:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 24