Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 23:6

ஆதியாகமம் 23:6 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 23

ஆதியாகமம் 23:6
எங்கள் ஆண்டவனே, நாங்கள் சொல்லுகிறதைக் கேளும் எங்களுக்குள்ளே நீர் மகா பிரபு, எங்கள் கல்லறைகளில் முக்கியமானதிலே பிரேதத்தை அடக்கம்பண்ணும்; நீர் பிரேதத்தை அடக்கம்பண்ண எங்களில் ஒருவனும் தன் கல்லறையை உமக்குத் தடைசெய்வதில்லை என்றார்கள்.


ஆதியாகமம் 23:6 ஆங்கிலத்தில்

engal Aanndavanae, Naangal Sollukirathaik Kaelum Engalukkullae Neer Makaa Pirapu, Engal Kallaraikalil Mukkiyamaanathilae Piraethaththai Adakkampannnum; Neer Piraethaththai Adakkampannna Engalil Oruvanum Than Kallaraiyai Umakkuth Thataiseyvathillai Entarkal.


Tags எங்கள் ஆண்டவனே நாங்கள் சொல்லுகிறதைக் கேளும் எங்களுக்குள்ளே நீர் மகா பிரபு எங்கள் கல்லறைகளில் முக்கியமானதிலே பிரேதத்தை அடக்கம்பண்ணும் நீர் பிரேதத்தை அடக்கம்பண்ண எங்களில் ஒருவனும் தன் கல்லறையை உமக்குத் தடைசெய்வதில்லை என்றார்கள்
ஆதியாகமம் 23:6 Concordance ஆதியாகமம் 23:6 Interlinear ஆதியாகமம் 23:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 23