Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 20:9

ஆதியாகமம் 20:9 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 20

ஆதியாகமம் 20:9
அப்பொழுது அபிமெலேக்கு ஆபிரகாமை அழைப்பித்து; நீ எங்களுக்கு என்ன காரியஞ்செய்தாய், நீ என்மேலும், என் ராஜ்யத்தின்மேலும் கொடிய பாவம் சுமரப்பண்ணுகிறதற்கு உனக்கு நான் என்ன குற்றம் செய்தேன்? செய்யத்தகாத காரியங்களை என்னிடத்தில் செய்தாயே என்றான்.


ஆதியாகமம் 20:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Apimelaekku Aapirakaamai Alaippiththu; Nee Engalukku Enna Kaariyanjaெythaay, Nee Enmaelum, En Raajyaththinmaelum Kotiya Paavam Sumarappannnukiratharku Unakku Naan Enna Kuttam Seythaen? Seyyaththakaatha Kaariyangalai Ennidaththil Seythaayae Entan.


Tags அப்பொழுது அபிமெலேக்கு ஆபிரகாமை அழைப்பித்து நீ எங்களுக்கு என்ன காரியஞ்செய்தாய் நீ என்மேலும் என் ராஜ்யத்தின்மேலும் கொடிய பாவம் சுமரப்பண்ணுகிறதற்கு உனக்கு நான் என்ன குற்றம் செய்தேன் செய்யத்தகாத காரியங்களை என்னிடத்தில் செய்தாயே என்றான்
ஆதியாகமம் 20:9 Concordance ஆதியாகமம் 20:9 Interlinear ஆதியாகமம் 20:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 20