Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 19:1

ഉല്പത്തി 19:1 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 19

ஆதியாகமம் 19:1
அந்த இரண்டு தூதரும் சாயங்காலத்திலே சோதோமுக்கு வந்தார்கள்; லோத்து சோதோமின் வாசலிலே உட்கார்ந்திருந்தான். அவர்களைக் கண்டு, லோத்து எழுந்து எதிர்கொண்டு தரைமட்டும் குனிந்து:


ஆதியாகமம் 19:1 ஆங்கிலத்தில்

antha Iranndu Thootharum Saayangaalaththilae Sothomukku Vanthaarkal; Loththu Sothomin Vaasalilae Utkaarnthirunthaan. Avarkalaik Kanndu, Loththu Elunthu Ethirkonndu Tharaimattum Kuninthu:


Tags அந்த இரண்டு தூதரும் சாயங்காலத்திலே சோதோமுக்கு வந்தார்கள் லோத்து சோதோமின் வாசலிலே உட்கார்ந்திருந்தான் அவர்களைக் கண்டு லோத்து எழுந்து எதிர்கொண்டு தரைமட்டும் குனிந்து
ஆதியாகமம் 19:1 Concordance ஆதியாகமம் 19:1 Interlinear ஆதியாகமம் 19:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 19