Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 16:3

ઊત્પત્તિ 16:3 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 16

ஆதியாகமம் 16:3
ஆபிராம் கானான் தேசத்தில் பத்து வருஷம் குடியிருந்தபின்பு, ஆபிராமின் மனைவியாகிய சாராய் எகிப்து தேசத்தாளான தன் அடிமைப்பெண்ணாகிய ஆகாரை அழைத்து, அவளைத் தன் புருஷனாகிய ஆபிராமுக்கு மறுமனையாட்டியாகக் கொடுத்தாள்.


ஆதியாகமம் 16:3 ஆங்கிலத்தில்

aapiraam Kaanaan Thaesaththil Paththu Varusham Kutiyirunthapinpu, Aapiraamin Manaiviyaakiya Saaraay Ekipthu Thaesaththaalaana Than Atimaippennnnaakiya Aakaarai Alaiththu, Avalaith Than Purushanaakiya Aapiraamukku Marumanaiyaattiyaakak Koduththaal.


Tags ஆபிராம் கானான் தேசத்தில் பத்து வருஷம் குடியிருந்தபின்பு ஆபிராமின் மனைவியாகிய சாராய் எகிப்து தேசத்தாளான தன் அடிமைப்பெண்ணாகிய ஆகாரை அழைத்து அவளைத் தன் புருஷனாகிய ஆபிராமுக்கு மறுமனையாட்டியாகக் கொடுத்தாள்
ஆதியாகமம் 16:3 Concordance ஆதியாகமம் 16:3 Interlinear ஆதியாகமம் 16:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 16