Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 14:9

Genesis 14:9 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 14

ஆதியாகமம் 14:9
ஏலாமின் ராஜாவாகிய கெதர்லாகோமேரோடும், ஜாதிகளின் ராஜாவாகிய திதியாலோடும் சிநேயாரின் ராஜாவாகிய அம்ராப்பேலோடும் எலாசாரின் ராஜாவாகிய அரியோகோடும் யுத்தம்பண்ணப் புறப்பட்டு, அந்த ஐந்து ராஜாக்களோடும் இந்த நாலு ராஜாக்களும் யுத்தம்பண்ணினார்கள்.


ஆதியாகமம் 14:9 ஆங்கிலத்தில்

aelaamin Raajaavaakiya Ketharlaakomaerodum, Jaathikalin Raajaavaakiya Thithiyaalodum Sinaeyaarin Raajaavaakiya Amraappaelodum Elaasaarin Raajaavaakiya Ariyokodum Yuththampannnap Purappattu, Antha Ainthu Raajaakkalodum Intha Naalu Raajaakkalum Yuththampannnninaarkal.


Tags ஏலாமின் ராஜாவாகிய கெதர்லாகோமேரோடும் ஜாதிகளின் ராஜாவாகிய திதியாலோடும் சிநேயாரின் ராஜாவாகிய அம்ராப்பேலோடும் எலாசாரின் ராஜாவாகிய அரியோகோடும் யுத்தம்பண்ணப் புறப்பட்டு அந்த ஐந்து ராஜாக்களோடும் இந்த நாலு ராஜாக்களும் யுத்தம்பண்ணினார்கள்
ஆதியாகமம் 14:9 Concordance ஆதியாகமம் 14:9 Interlinear ஆதியாகமம் 14:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 14